C.ty thám tử là gì?

dịch vụ thám tử tốt nhất  hay còn được gọi là thám tử tư là những người hoạt động và sinh hoạt trong lĩnh vực khảo sát và cung cấp tin theo yêu của một cá thể hoặc tập thể gì đấy. các yêu cầu về thông tin này đương nhiên là các yêu cầu hợp pháp, chính đại quang minh & không vi phạm về mặt điều khoản như nhu cầu search thông tin với mục đích hướng đến về người bạn đời về sau (dịch vụ thám tử tiền hôn nhân), nhu yếu tìm người thân thất lạc, tìm con nợ bỏ trốn, thám tử khảo sát ngoại tình and hàng loạt các nhu cầu khác nữa…

hướng đến nghành nghề dịch vụ thám tử hoạt động ở nước ngoài

Ở nước ngoài các người sinh hoạt trong nghành thám tử (detective) đc công nhận một danh phận cụ thể, rõ ràng trong xã hội. Chính chúng ta là cánh tay phải đắc lực sẽ giúp cho lực lượng cảnh sát điêu tra tò mò các vụ án. chính vì Nguyên Nhân này mà thám tử ở những nước tiên tiến có khá nhiều nghĩa vụ và quyền lợi, từ đó họ đóng góp tương đối nhiều cho sự bình yên của xã hội.

====>>> Xem thêm :   kinh nghiệm thuê thám tử  

Riêng tại việt nam thì nghề thám tử không cấm nhưng cũng không được công nhận, vì thế các thám tử tư ở VN chỉ sinh hoạt mạnh trong nghành nghề dịch vụ cung cấp tin về tài chính, dân sự là chủ yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng