"CHẠM" VÀO THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH VỚI CẲN HỘ MẪU TRÊN KHÔNG Dự án dragon hill 2

chung cư mẫu Dragon Hill 2 thiết kế xây dựng ngay tầng Penthouse của khu Dragon Hill 1 đã triển khai xong, có rất đông người dân đang sống và làm việc, trong đó người nước ngoài chiếm gần 40%.

khoảng trống không gian phòng bếp mở, thiết kế hiện đại, liên thông với phòng ăn, phòng khách khéo léo, tạo sự ấm áp và gắn bó trong hạnh phúc gia đình.

Xem thêm akari bình tân

Sử dụng tông màu nền tự nhiên nên Dự án dragon hill 2 thể hiện sự ấm cúng và tính hữu dụng cao. Dự Án BĐS tọa lạc tại Q.7, TP. Hồ Chí Minh, nên khách hàng còn được trải nghiệm cuộc sống 5 sao và gia nhập vào cộng đồng người dân đa quốc tịch của khu Nam.

phòng ngủ Master ngay view góc của căn hộ, hướng đến sự hài hòa trong thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, giúp gia chủ chìm vào giấc ngủ ngon.

với các chung cư có diện tích quy hoạnh 71,6m2, phòng Master được thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế với mức nhìn thông thoáng.

phòng nghỉ cho "cư dân nhí" có tông màu nền trẻ trung, tươi tắn, thêm vào đó khung cửa kiếng tạo cảm xúc thích thú như được chạm với không gian bên ngoài.

Hương Ly – quán quân Vietnam Next Top Model 2015 – người dân của Dragon Hill thích thú trước không gian nội thất bên trong tinh tế của nhà ở mẫu Dự án dragon hill 2.

từ bây giờ đến 30/9, mua Căn hộ dragon hill 2 khách hàng sẽ nhận một loạt ưu đãi VIP như ở miễn phí tại Dự án Phú Long 1 cho đến khi được bàn giao nhà ở Dự án Phú Long 2; thanh khoản trả góp 1% mỗi tháng và tặng sổ tiết kiệm 35 triệu đồng; tương hỗ lãi suất 0% từ 24-30 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9,5% nếu không tham gia vay vốn ngân hàng ngân hàn