bây giờ công tác phòng cháy chữa cháy đang rất đc chú trọng and đề cao bởi có ngày càng nhiều những vụ cháy nổ diễn ra. Nó có thể xảy ra do bất kỳ Nguyên Nhân nào, rất có thể Vì Sao do khách quan như yếu tố môi trường thiên nhiên ảnh hưởng gây nên hỏa hoạn, cũng đều có thể từ Lý Do chủ quan như nhân tố tới từ phía con người, do con người vô tình gây nên hỏa hoạn. Vậy phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời các hậu quả đáng tiếc rất có thể xảy ra. bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi sẽ ra mắt đến Các bạn cách sử dụng & các lợi ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bình cứu hỏa  http://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/ .

tính năng chức năng của bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa là loại bình xách tay dùng làm dập các đám cháy bé khi mới phát sinh: tựa như những đám cháy từ chất rắn, chất lỏng and công dụng rất to lớn so với các đám cháy liên quan đến những dòng thiết bị điện, những đám cháy ở phía trong tầng hầm hay phòng kín đáo.

Không dùng được chất đioxit cacbon có chức năng dập những đám cháy về kim loại, kim loại nóng đỏ hay than. Bởi:

 

 

CO2 + M = MO + CO

 

 

 

CO2 + C = 2CO

 

(CO là 1 trong những loại khí độc, dễ khiến cho nổ)

 

nguyên tắc chữa cháy:

 

 

 


những loại bình cứu hỏa không giống nhau Giao hàng những mục đích sử dụng

khi chúng ta mở van bình, do có 1   online Báo cháy Hochiki supplier  sự chênh lệch về mức áp suất, chất CO2 lỏng bên phía trong bình bị thoát ra ngoài qua khối hệ thống đường ống lặn & hệ loa phun được chuyển thành một dạng y như tuyết thán khí, nhiệt độ lạnh tới – 78,9 độ C. khi bạn phun vào đám cháy khí CO2 sẽ có khả năng sẽ khiến loãng lượng nồng độ lượng hỗn hợp lượng hơi khí cháy, tuy nhiên song với đó là làm lạnh vụ hỏa hoạn dẫn đến việc triệt tiêu vụ cháy.

Phạm vi sử dụng:

Bình cứu hỏa làm từ Dioxit cacbon có chức năng dập các đám cháy liên quan đến dòng thiết bị điện tử, những đồ vật quý hay những thực phẩm bởi khi phun sẽ không còn lưu giữ lại các chất chữa cháy (như CO2) ở vật cháy nên sẽ không còn làm hư hỏng thêm các vật dụng khác.

Loại bình này tương thích đối với các đám cháy trong các phòng, buồng, hầm, hay các nơi ít khuất gió, không có tác dụng đối với những đám cháy ở phía ngoài hay các nơi thoáng gió vì có khí CO2 sẽ khuyếch tán rất nhanh trong không gian.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng