Ở nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi xin đưa ra đến bạn loại bình cứu hỏa hiện đang được sử dụng khá phổ cập bây giờ là bình chữa cháy khí CO2   Báo cháy Hochiki & các ưu thế và điểm yếu của nó. Hãy cùng đào bới nhé!

Điểm lưu ý của bình chữa cháy khí CO2:

trên thực ra thì không phải loại bình chữa cháy nào thì cũng có kết quả với mọi loại đám cháy. vì vậy mà trước khi chọn mua dòng sản phẩm thì bạn nên để ý và suy xét cẩn trọng & hãy suy xét bản lĩnh dập tắt đám cháy của thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là một trong những loại bình mà phía bên trong chỉ có chứa khí CO2 và không thể để lại một chút cặn dư nào.

là 1 loại bình tương thích để chữa các đám cháy có liên quan đến những chất lỏng cháy như cháy lớp B. và đây cũng là một chiêu bài rất hữu hiệu đối với các đám cháy có liên quan đến các thiết bị điện như: máy tính, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt các đám cháy này sẽ không làm tác động đến unique của những loại dòng thiết bị & cũng không gây ra việc hệ thống bị ngắt mạch.

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 đc sử dụng rộng thoải mái và thịnh hành nhất hiện thời

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu như đám cháy không bị triệt tiêu hết mà hoàn toàn có thể sẽ bùng phát quay về nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua dòng sản phẩm cần chú ý nên chọn loại bình có thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một miếng lót tay khi sử dụng sản phẩm, tránh việc có thể gây ra bỏng lạnh trong thời gian sử dụng.

các ưu thế khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

làm việc sử dụng bình khá dễ chơi, đơn giản dễ dàng, lập cập and hoạt bát

có chức năng dập tắt nhanh các đám cháy nhỏ tuổi khi vừa mới phát sinh đồng thời chặn lại kịp thời những tình huống xấu hoàn toàn có thể xảy ra.

có phong cách thiết kế không rườm rà chính vì như vậy rất tiện để dịch rời.

dòng thiết bị rất thân thiết với môi trường xung quanh và rất giản đơn lau chùi và bảo vệ.

Bình có giá bán khá rẻ, phù hợp với kinh tế của đa số chúng ta.

tương thích khi sử dụng trong các không gian bí mật, nhỏ tuổi hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

 

 


Bình chữa cháy CO2 có các cỡ khác nhau hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy đc công dụng   american made Báo cháy Hochiki  tối đa khi sử dụng tại các nơi thoáng gió & các khoanh vùng rộng lớn, trống trải.

khối lượng của bình là khá nặng, đặc biệt là những loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian truân cho tất cả những người cao tuổi, trẻ em & đàn bà có thai khi dịch rời bình. Có khối lượng lớn hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng rất cần được dày hơn mới có thể chịu đc áp lực cao.

Đám cháy cũng tương đối dễ bùng phát trở lại nếu không bị dập tắt trọn vẹn.

CO2 là khí rất dễ dàng tan nhanh trong không gian & thời gian chữa cháy của những loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào bề mặt của vật đang cháy để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

trên đấy là các ưu and nhược điểm của bình chữa cháy khí CO2. hi vọng thông qua nội dung bài viết bạn đã sở hữu thêm vào cho mình kiến thức về loại dòng thiết bị ưu việt, tác dụng này.

đặc biệt quan trọng, sau khoản thời gian dập cháy sẽ không làm hư hại đến các thiết bị phía bao quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng