thị trường nhà bếp bây giờ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch thương hiệu quý phái Đức. Bạn đang mơ hồ về bếp từ Bosch? shop bếp Thái Sơn sẽ giúp đỡ bạn tường tận mọi điều trải qua sản phẩm bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS.
 ==>> Xem thêm :    thiết bị nhà bếp  
Bếp từ thời thượng Bosch PMI968MS là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục – nơi tập kết các xí nghiệp sản xuất của hầu hết các thương hiệu dòng thiết bị nhà bếp thời thượng số 1 thế giới. được chế tạo dựa trên căn nguyên công nghiệp tiên tiến của Đức, bếp từ Bosch luôn luôn thể hiện được đẳng cấp và sang trọng về thiết kế cũng tựa như những ưu việt về tính năng.

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS với phong cách thiết kế độc đáo

Bếp từ Bosch PMI968MS để lại dầu ấn đậm nét trong nhà nội trợ bởi:

Chiếc bếp tiện dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí

– Bếp có 17 trạng thái công năng có thể cài đặt cho mỗi vùng nấu: Với 17 cơ chế setup này tạo ĐK thuận tiện rất chi là cho việc lựa chọn công suất của người dùng. chức năng này có thể chấp nhận được thiết đặt những vùng nấu với mức tăng được chia nhỏ dại đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9). Đồng thời, bếp cũng tiết kiệm chi phí cao nhất điện năng and thời hạn cho những người nội trợ.

– công dụng nấu nướng cao, tiết kiệm ngân sách năng lượng: Hiệu suất sử dụng của bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS lên đến 90% trong những khi các dòng bếp điện chỉ đạt ngưỡng là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra bên ngoài phần nhiều là không có. thời hạn nấu nướng của bếp khá nhanh, tiết kiệm chi phí khoảng một nửa thời hạn đối với sử dụng bếp gas.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát bosch  

 

 

 

 

 

Bosch PMI968MS made in Germany thú vị lòng người ngay cái nhìn trước tiên

Chiếc bếp bình yên cho người sử dụng

– tác dụng hẹn giờ: Với tính năng thiết đặt thời hạn ưu việt, bằng bảng tinh chỉnh đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần thiết lập thời gian tương thích, bếp sẽ tự động hóa bật để nấu & tắt sau khoản thời gian đã hoàn tất.

– Khóa trẻ em an toàn: Khi kích hoạt tính năng này, toàn bộ khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển sẽ được ẩn đi and do đó trẻ sẽ không còn can thiệp được vào những chương trình mà bếp đang hoạt động, nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn an tâm trong những công việc bảo đảm an toàn con trẻ trong quãng thời gian nấu nướng.

– Tự tắt khi không sử dụng: Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với tác dụng tự tắt khi không sử dụng sẽ bảo vệ được tính an ninh cho bếp & cho người tiêu dùng.

– Hiển thị nhiệt dư: Khác với dòng bếp thường thì, bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với chức năng lưu ý nhiệt lượng còn dư, bộc lộ bằng chữ “H” trên bảng tinh chỉnh, hoặc đèn hiển thị red color báo mặt bếp vẫn còn nóng, người tiêu dùng sẽ được bảo đảm an ninh hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

– bình yên khi tràn – công dụng cảnh báo chống tràn: trong tiến trình nấu, khi bắt gặp có hiện tượng tràn trong Quanh Vùng tinh chỉnh và điều khiển, bếp sẽ tự động hóa ngắt và có âm thanh lưu ý. Với mặt kính được làm bằng loại gốm sứ đặc biệt quan trọng, bề bề mặt, nhẵn, có công dụng tản nhiệt cực nhanh, hoàn toàn có thể làm lạnh nước chỉ trong 2 giây, bạn có thể yên tâm vệ sinh bếp ngay tiếp đến.

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS – bạn của mọi gia đình

Chiếc bếp với tương đối nhiều tác dụng ưu việt

– Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh (trước và sau): Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS xuất hiện bếp là kính Schott Ceran – loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, chế tạo tại Mainz – Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước tốt; bản lĩnh điều hành và kiểm soát dòng từ. đấy là một ưu điểm nhấn mà chỉ có dòng bếp thời thượng mới có được.

– Bảng tinh chỉnh cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức gia nhiệt: Với bảng điều khiển chạm màn hình tiện nghi, dễ chơi, tiện sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút chọn trực tiếp (nút được bố trí trên mặt bếp) cho từng công dụng, bếp sẽ tự hoạt động và sinh hoạt mà không hẳn chọn nhiều lần.

– tác dụng gia nhiệt nhanh (boost) – công dụng bức tốc công năng bếp: Bếp từ Bosch PMI968MS với tác dụng gia nhiệt nhanh cho vùng bếp có ∅210mm lên tới 3.3 kW, vùng bếp có ∅150mm lên đến 1.8 kW giúp việc đun nấu sẽ trở nên nhanh hơn bao giờ hết, tiết kiệm ngân sách thời gian và điện năng cho người sử dụng.

– Tự nhận diện nồi: công dụng này, bếp sẽ nhận dạng kích cỡ của nồi/chảo bằng tín hiệu âm thanh, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa đồ dùng nấu thích hợp, chuyên được sự dụng giành riêng cho bếp từ.

Với thông báo trên có lẽ rằng quý khách đã có được lời giải đáp bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS thương hiệu Đức có giỏi hay là không. Nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn yên tâm khi gửi trọn lòng tin vào sản phẩm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng