Công việc văn phòng sẽ rất bất tiện khi thiếu sự hỗ trợ của công cụ đơn giản mà quan trọng là bảng viết. Bảng văn phòng đã trở thành một phần không thể thiếu trong những buổi làm việc nhóm, họp văn phòng, thông báo công việc… Ngoài việc ghi chép nội dung lên bảng, bảng viết văn phòng mang đến rất nhiều giá trị sử dụng tuyệt vời cho công việc.

1. Công cụ thông báo và ghi chép lịch làm việc

Bảng lịch công tác là loại bảng văn phòng Bảng từ được lắp đặt nhiều nhất trong các văn phòng làm việc, cơ quan, công ty, xí nghiệp. Bảng có bề mặt màu trắng, viết bằng bút lông và đã dán sẵn những thông tin về tên văn phòng, phân chia ô để ghi chép theo tuần. Bảng lịch công tác giúp nhân viên chủ động theo dõi và thực hiện nhiệm vụ được phân công, ghi nhớ lịch làm việc tránh bỏ lỡ công việc. Sếp cũng dễ dàng nắm bắt và nhắc nhở nhân viên hoàn thành tiến độ công việc.

Bảng văn phòng còn là công cụ thông báo những nội quy mới, kế hoạch tổ chức sự kiện, những thay đổi phát sinh trong công việc. Nhiều văn phòng sử dụng bảng viết như một nhật ký làm việc hằng ngày. Nhân viên nào đi ra ngoài gặp đối tác, bận việc riêng hoặc về sớm sẽ viết thông báo lên bảng.

Bảng viết giúp thông báo và theo dõi lịch làm việc của văn phòng

2. Hỗ trợ đắc lực cho các buổi làm việc nhóm, họp văn phòng

Bảng văn phòng là công cụ không thể thiếu trong các buổi làm việc nhóm của văn phòng làm việc. Bảng viết là nơi ghi chép cô đọng nhất những ý kiến, ý tưởng giúp mọi thành viên đều theo dõi, ghi nhớ để buổi làm việc diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Bảng viết hỗ trợ hữu ích cho các cuộc hội thảo, bàn luận về kế hoạch thực hiện, chiến lược phát triển. Từng gạch đầu dòng rõ ràng trên bảng sẽ giúp mọi người không bỏ sót những nội dung trọng điểm nhất của cuộc họp.

Trường hợp phải vẽ và thể hiện ý tưởng, bảng văn phòng là công cụ tốt nhất và bắt buộc phải có trong văn phòng làm việc. Người viết dễ dàng phổ cập những thông tin muốn truyền đạt, giới thiệu đến mọi người tăng hiệu quả tiếp nhận.

3. Những giá trị sử dụng mới mẻ khác

Bảng viết thường gắn liền với việc viết bằng phấn hoặc bút lông. Nhưng các loại bảng văn phòng cao cấp còn cho phép bạn khai thác nhiều tính năng sử dụng ngoài viết. Bạn có thể dùng nam châm, ghim để gắn giữ hình ảnh, tài liệu, giấy tờ liên quan đến công việc lên bảng. Sau khi sử dụng xong, bạn tháo bỏ giấy tờ ra mà không lo bị để lại dấu vết như việc dán giấy bằng keo. Bảng từ trắng và bảng kính văn phòng có thể sử dụng làm màn hình máy chiếu.

Bảng văn phòng có vai trò quan trọng trong công việc

Các loại bảng lắp đặt trong văn phòng làm việc rất đa dạng, có thể kể đến như: bảng từ trắng, bảng kính, bảng ghim, bảng flipchart. Quý vị có thể kết hợp sử dụng nhiều loại bảng viết cho văn phòng, phục vụ tốt nhất cho nhiều nội dung công việc khác nhau.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về các loại bảng văn phòng, lắp đặt bảng tốt nhất cho văn phòng hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi chuyên sản xuất bảng văn phòng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của quý văn phòng. Bảng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp.

Chúng tôi nhận giao bảng đến tận văn phòng làm việc của quý vị, miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội. Bảng văn phòng được bảo hành dài hạn 12 tháng, được hỗ trợ chăm sóc trọn đời sử dụng.