Theo như bạn theo dõi những cổng thông báo báo đài thì có càng ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về cả người và của, gây nên tâm lý hoang mang, phiền lòng cho mỗi cá nhân. Lý Do của mỗi vụ cháy nổ là không giống nhau nhưng đa phần là do yếu tố tác động của con người. nếu không phát hiện kịp thời thì hoàn toàn có thể sẽ gây nên những tai hại khôn lường. & phải làm như thế nào để mau lẹ phát hiện ra các đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn lại thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- chính là đầu báo khói Hochiki. Trong nội dung bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại   hochiki  hoàn hảo nhất này nhé!

thông số kỹ thuật của đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt tăng thêm Hochiki AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Hochiki vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được thiết kế từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

đặc điểm đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, rất có thể nhìn thấy ở các chỗ đứng không giống nhau, ở nhiều khía cạnh.

đấy là dòng thiết bị được thiết kế theo phong cách đặc biệt nhằm để ngăn cản các bụi bẩn rất có thể xâm nhập vào, từ đây gia tăng độ tin yêu cho những nhiệm vụ báo cháy. thiết bị được kết hợp sử dụng kỹ thuật tân tiến, tiến bộ, tránh được sự báo giả, không còn bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu some formidable Báo cháy Hochiki here…  AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là dòng được dùng thông dụng bên trên thị phần bây chừ. thiết bị hoàn toàn có thể reset được. không chỉ là dùng để làm báo cháy, mà còn đc dùng để đo lường và thống kê sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

 

 

 

 


những loại đầu báo khói Hochiki với nhiều chức năng ưu việt

Khi đầu báo khói Hochiki đã được kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ đc truyền đi, tới phần control panel, tiếp đến đến tiếp điểm được kết nối với computer và khi đã được gia công sạch, nó sẽ tự động reset quay trở về trạng thái tính toán bình thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở phía bên trong, nó sẽ triển khai phát âm thanh lưu ý trước khi vào báo động chính thức.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Hochiki là khá thấp, được phép kết nối với rất nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Liên hệ đôi bên trên phần đế của đầu báo, giúp khối hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo and đầu báo

Đế của đầu báo khói Hochiki đc trang bị có 1 lò xo làm nghĩa vụ giúp không bị ngắn mạch trong khi không ổn định, tháo đầu báo để tiến hành bảo quản.

không dừng lại ở đó còn có thiết bị báo cháy Hochiki cũng khá được nhiều người yêu chuộng & tin dùng.

bên trên đấy là những thông số kỹ thuật tương tự như Đặc điểm của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Hochiki hiện đang được ưa chuộng và đc lắp đặt tại nhiều khối hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn muốn mua đầu báo khói hãy đừng ngần ngại mà Liên hệ với Shop chúng tôi. công ty luôn chuẩn bị mang đến cho bạn các dòng thiết bị văn minh, tiên tiến, rất chất lượng nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng