Những món quà độc đáo và thú vị đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt luôn thể hiện tình cảm của mình tới đối phương. Cùng chúng tôi điểm qua 5 món quà tặng độc đáo nhất hiện nay phù hợp để dành tặng bạn gái nhé!

Một món quà bất ngờ là quà tặng độc đáo nhất hiện nay cho nàng

Ngày sinh nhật có ý nghĩa nhất khi mà được trải qua với người mình yêu thương. Do đó, trong ngày sinh nhật của cô ấy, bạn chỉ cần bên cạnh cô ấy là được. Nhưng để thêm một chút ngọt ngào và đáng nhớ trong ngày này, bạn hãy khiến cô ấy vui vẻ và hạnh phúc bằng cách tạo sự bất ngờ đặc biệt.

Bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách giả vờ quên mất ngày sinh nhật của cô ấy, sau đó âm thầm mua một chiếc bánh kem, trang trí thật ấn tượng và tổ chức một buổi sinh nhật thật ý nghĩa trong ánh nến lung linh.

Ngoài ra, nếu bạn dư dả về tài chính, một chuyến du lịch chỉ riêng 2 bạn sẽ là một quà tặng độc đáo nhất hiện nay. Hai người sẽ cùng nắm tay nhau đi trên những danh lam thắng cảnh đẹp nhất, lưu trọn khoảng khắc vào những bức ảnh tuyệt vời để làm kỷ niệm tình yêu.

Một chuyến du lịch chỉ hai người sẽ khiến hai người thêm gắn bó

Thể hiện tình yêu bằng món quà handmade

Người con gái yêu thật lòng thường không quá quan trọng vật chất, cô ấy chỉ cần bạn có thể tự tay thực hiện nhiều điều cho cô ấy là đủ. Do vậy, lúc này một món quà handmade do chính tay bạn thực hiện chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với nàng.

Bạn có thể tự học hỏi và làm những món quà đơn giản như là móc khoá mặt cười, gối ngủ, thiệp, lọ điều ước hoặc những lọ sao giấy có những lời nhắn của bạn dành cho người mà bạn yêu thương. Những món quà này đều không có giá trị vật chất cao, nhưng nhất định sẽ khiến cô ấy cảm động và hạnh phúc.

Hoa hồng – biểu tượng của tình yêu

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng cháy luôn được các nàng yêu thích. Với ý nghĩa này, bạn tặng hoa hồng vào ngày sinh nhật của cô ấy lại càng xô cùng ý nghĩa. Những bạn nên chú ý rằng, số lượng của mỗi bông hoa hồng đều có một ý nghĩa nhất định. Phụ nữ luôn quan tâm đến điều này, tuy nhiên họ không trông mong nhiều bởi họ nghĩ đàn ông khô khan và thiếu tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn để ý và thực hiện theo những lời nhắn này, cô ấy sẽ rất bất ngờ và cảm thấy được bạn quan tâm cô ấy nhiều đến thế nào.

18 bông: một tình yêu chân thành và trong sáng.

20 bông: anh yêu em bằng cả trái tim mình.

100 bông: tình yêu của anh là duy nhất và lớn lao nhất.

1001 bông: Mãi mãi yêu em.

Hoa hồng tím có nghĩa là tình yêu vĩnh cửu

Quan tâm cô ấy bằng mỹ phẩm

Hầu hết các cô gái đều yêu thích mỹ phẩm, do đó nó cũng là một món quà mà bạn có thể chọn lựa. Mỹ phẩm không phải là quà tặng độc đáo nhất hiện nay, nhưng nó vô cùng hữu dụng và giúp cô ấy cảm thấy được bạn quan tâm và chăm sóc.

Bạn có thể chọn mua cho nàng một thỏi son, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa,…Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ các nhãn hiệu hoặc đảm bảo rằng mua mỹ phẩm của các nhãn hiệu cô ấy yêu thích hoặc mong muốn có. Với những thông tin này bạn có thể tìm hiểu qua những người bạn thân của nàng.

Những bức tranh tường giá trị cho cô nàng yêu nghệ thuật

Đây là một món quà ít ai nghĩ đến nhất, bởi lẽ những bức tranh bằng vàng chỉ thường được dùng làm quà tặng tân gia nhà, quà tặng doanh nghiệp,… Nhưng thực chất nếu khéo léo thay đổi hình ảnh, nó cũng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn gái ngày sinh nhật.

Nếu bạn gái của bạn là một người yêu nghệ thuật, yêu thích sự truyền thống, cổ xưa thì những bức tranh tường họa tiết sen, hồ cá,…chắc chắn sẽ khiến cô ấy yêu thích.

Nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ chế tác theo yêu cầu để tạo nên bức tranh bằng vàng tình yêu minh chứng cho tình yêu của hai bạn, ví dụ như chân dung, vân tay, dáng 2 tay nắm chặt. Đây chắc chắn sẽ là một món quà vừa có giá trị vật chất, vừa đẹp sang trọng, lại mang ý nghĩa lâu bền.

Trên đây đều là những món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng bạn gái trong ngày sinh nhật của nàng. Hãy cân nhắc về các yếu tố cần thiết để có được món quà phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khảo những mẫu quà đẹp nhất tại https://facebook.com/24kgoldart.