Xin chào đa phần người tiêu dùng. Hôm nay nhà hàng máy photo toshiba cũ xin được hướng dẫn các bạn “5 bước cài đặt để in và scan cho mẫu máy photo toshiba cũ“. cứng cáp trong mỗi chúng ta khi mới bắt đầu tìm và sử dụng một cái máy photocopy toshiba chính hãng nào đấy thì điều thứ 1 chúng ta sẽ suy nghĩ: buộc phải cài đặt như thế nào cho dòng máy photocopy toshiba giá rẻ của chúng ta để cứng cáp in và scan được đúng không nào? giả dụ như trong mỗi chúng ta ai đã từng sử dụng qua 1 dòng thứ photocopy hay sản phẩm công nghệ in thì chắc hẳn chúng ta cũng đã biết, để chắc in và photocopy được chi một vật dụng photocopy hay 1 vật dụng in nào đấy thì điều thứ nhất đó chính là dòng đồ vật photocopy hay vật dụng in bắt buộc được kết nối đến 1 mẫu sản phẩm tính để Chắn chắn in được văn bản hay tài liệu nào đó. Và khi đã kết nối dòng thiết bị photocopy sở hữu dòng máy tính của chúng ta rồi thì việc làm tiếp theo ấy chính là bước cài đặt Driver máy photocopy đi tất nhiên chiếc thiết bị photocopy của chúng ta lên mẫu sản phẩm tính đề nghị ko nào?

Và hôm nay liên doanh Hải Minh xin được hướng dẫn người sử dụng 5 bước cài đặt để in và scan cho cái photocopy ricoh giá rẻ vô cùng đơn giản cài đặt Driver để chắc in và scan cho dòng máy photocopy canon chính hãng chính hãng kể chung như sau:

một. Chuẩn bị

– lần đầu tiên trong bước chuẩn bị đó là bạn cần có loại máy photocopy toshiba.

– Và tiếp theo là chiếc vật dụng tính để bàn hoặc Laptop sở hữu đề nghị đề nghị sở hữu cổng RJ45 hoặc cổng USB. (Hầu như Các thứ tính đều mang 2 yếu tố này).

– Driver sản phẩm công nghệ in, scan thiết yếu cho theo từng chiếc thiết bị. người tiêu dùng Chắn chắn xem Driver máy photocopy toshiba giá rẻ tại đây.

– Dây cáp RJ45 hoặc cáp in cổng USB, chắc hẳn kết nối trục tiếp từ sản phẩm photocopy đến vật dụng tính hoặc vững chắc thông qua HUB.

do vậy chúng ta đã đáp ứng xong bước chuẩn bị cài đặt để In và Scan máy photocopy giá rẻ.

Xem thêm: chuyên dụng cho cho thuê máy photocopy ricoh giá rẻ

2. Cài đặt trên máy photocopy

việc làm lần đầu tiên ở bước này, chúng ta nhìn vào màn hình cảm ứng trên máy photocopy giá rẻ của bạn. Và nhấn vào nút USER FUNCTION ngay trên mặt của máy photo toshiba cũ của bạn.

Tiếp theo người trải nghiệm mua vào mục Admin và nhập password. Đôi khi trên Những chiếc may photo gia re thì password mặc định là 12345.

Chúng ta chú ý đến mục Netword Seting trên màn hình sản phẩm photocopy của bạn. Sau ấy chọn TCP/IP và tiếp theo chọn mục Manual. Tại đây các bạn Đánh mạnh 3 mẫu chính là IP address, Subnet Mark và Gateway. Những điện vật dụng tự lần lượt như sau:

IP address: Nhập shop IP cho máy. Ví dụ: 192.168.1.120

Subnet Mark: Đôi khi sẽ là 255.255.255.0 (Phụ thuộc theo lớp IP người tiêu dùng tùy biến)

Gateway: Thông tường sẽ là 192.168.1.1 tùy theo IP Gateway mạng nhà bạn. Hoặc bạn chắc hẳn ko cần nhập và bỏ qua mục này.

3. thực hiện thao tác trên sản phẩm công nghệ tính.

Đầu tiền quý khách lựa chon theo trình tự sau:

Start > Setting > Network conections > mua chuột yêu cầu vào card mạng > chọn Properties.

tậu Internet Protocol (TCP/IP) > tìm Properties > sắm User the following IP address và cấu hình IP tính như sau:

– IP address: ví dụ: 192.168.1.2)

– Subnet mask: ví dụ: 255.255.255.0

– Default gateway: ví dụ: 192.168.1.1

Tiếp theo khách hàng test thử đã được chưa bằng cách:

Start > Run, nhập Ping 192.168.1.x-t. Hoặc tại cửa sổ CMD nhập: ping 192.168.1.x-t.

Trong ấy x là dải cuối IP mà bạn đã cài đặt ở trên. ví như như kết quả trả về là Những cái Reply from IP…. là bạn đã đang chạy thành công.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới sử dụng máy photocopy

4. Cài đặt Driver để in và Scan cho máy photo toshiba cũ

đầu tiên quý khách triển khai tuần tự theo trình tự sau:

Start > Setting > Printers and Faxes > tậu Mục Add Printer > và mua Next

Tiếp theo, các bạn mua vào mục Local Preinter attached lớn this computer và bỏ dấu tích ở mục Automatically Detect để vật dụng tính của bạn không yêu cầu tự động dò chọn sản phẩm công nghệ photocopy (In).

Tiếp theo, người tiêu dùng sắm Next hoặc có thể tậu cổng USB. Tiếp theo chọn mục Create a new port hoặc tìm cổng USB và chọn kiểu Port là Standard TCP/IP Port và tậu Next 2 lần để vào mục nhập IP address máy photocopy. khách hàng nhớ nhập đúng IP Address của sản phẩm công nghệ photocopy đúng như ở bước 2 nhé. Và tiếp theo chọn Next, sau đó tìm kiểu card mạng là Standard và chọn Next tiếp. Cuối cùng mua Finish.

Ở cuối bước này, quý khách tìm Driver cho thiết bị photocopy, người tiêu dùng sắm vào nút Have Disk và mua băng thông tới thư mục chưa Driver lắp thêm photocopy của bạn. Và tiếp theo sắm Next và Finish

5. Test chức năng in và scan của dòng máy photocopy toshiba mới

– Để test chức năng in trên đồ vật photocopy, quý khách mở cửa sổ thứ in vừa cài đặt bằng phương pháp nhấn chuột yêu cầu và chọ Properties > Print test page. Hoặc có thể mở một văn bản bất kỳ để in thử.

– Để test chức năng Scan. người mua bật nút Printer/Network trên đồ vật photocopy, chọn mục Scan

Trong mục này bạn chọn kiểu file dữ liệu xuất ra theo Những kiểu định dạng như: pdf, word… và đăt tên, sắm khổ giấy scan, mật độ DPI,…

Sau đó nhấn nhúc Scan trên mặt thứ photocopy và kết thúc nhấn Finish trên màn hình.

Xem thêm: chuyên dụng cho bảo dưỡng thiết bị photocopy

Như vậy là 5 bước cơ bản để giúp bạn chắc chắn cài đặt in và scan cho chiếc máy photocopy giá rẻ rồi. Chúc người tiêu dùng thành công. nếu có thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.