Nhiều vụ nổ và cháy ở những chung cư cao tầng gần đây cướp đi sinh mạng của nhiều người đã thực sự lo ngại cho những người dân, đồng thời cảnh báo người dân cần phải có biện pháp thiết thực hơn trong việc tự đảm bảo phiên bản thân trước “ bà hỏa”. một trong những biện pháp đc đa số chúng ta lựa chọn là khóa lanh lợi có chức năng báo cháy để thay cho khóa cơ cổ điển. tiếp sau đây là 3 mẫu khoá cửa mưu trí báo cháy tốt nhất hiện giờ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

1.Khóa điện tử Samsung SHS-3321XMK/EN

Khóa Samsung SHS-3321XMK/EN là 1 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy cực tốt bây giờ. ngay khi có dấu hiệu nhiệt độ tăng quá cao vượt qúa 70 độ C khóa sẽ phát ra tiếng động âm thanh rất rộng để cảnh báo người trong nhà, đồng thời cửa cũng trở nên lộ diện auto để mỗi cá nhân rất có thể chạy thoát khỏi nhà mà không cần loay hoay tìm cách mở cửa trong bồn chồn. Cửa cũng tự động đóng lại nếu người tiêu dùng đóng chặt cửa, không sợ thất thoát gia tài trong tình huống không cháy lớn mà kẻ gian lại lợi dụng trường hợp bất ngờ. Khóa mở đc bằng tính năng thẻ từ, mật mã tiện dụng rất tương thích lắp đặt cho chung cư cao tầng. Khóa làm từ chất liệu hợp kim nặng tay khó phá vỡ chịu va đập giỏi.

====>>> Xem thêm : hafele việt nam

 

2. Khóa cửa điện tử Gateman A20 FH

Trong danh sách 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy rất tốt hiện thời có một cái tên đến từ thương hiệu khóa Gateman dòng A20 FH. Khóa chiếm hữu cảm ứng nhiệt nhạy cảm cảnh báo cháy khi nhiệt độ phòng & bên phía ngoài lên rất cao hơn mức 60 độ C. chức năng báo cháy của khóa mang tới cho người tiêu dùng cảm giác an tâm khi đứng trước nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ, chập điện diễn ra rất nhiều bây giờ. thiết kế mỏng manh trang trọng dùng đc cho tất cả nhà chung cư lẫn nhà riêng, văn phòng các kiểu cửa có đố cửa mỏng dính. chức năng Open của khóa thực hiện bằng hai phương pháp thẻ từ & mã số. Khóa còn có thể ngắt tự động hóa khi có người cố tình nhập mã số sai quá 5 lần liên tiếp, kêu chuông Note khi xảy ra phá cửa.

3. Khóa cửa Yale YDR 4110

cũng tương tự khóa cửa Gateman khóa YDR 4110 cũng cảnh báo cháy khi nhiệt độ vượt quá mốc 60 độ C. Khóa được xem cao về mặt ngoại thất khi cấu tạo từ kim loại tổng hợp nhôm siêu bền, chống trầy xước xuất sắc & góp phần đưa khóa vào danh sách 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy tốt nhất có thể hiện giờ. Khóa mở bằng tính năng mật mã, vân tay và tinh chỉnh và điều khiển từ xa (mở rộng).

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

bên trên đây là 3 mẫu khóa cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất có thể hiện được xem bởi nhiều Chuyên Viên & khách hàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu khóa cửa báo cháy của Hafele cửa hàng tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng