Giữa biết bao nhiêu địa điểm cuốn hút lý thú trên đất TP. Sài Gòn này thế mà căn hộ kingdom 101 quận 10 lại đi chọn cái Quận 10 nằm ngay đâu đâu. Không phải là Q.1 đất vàng đất ngọc dành cho người thích cuộc sống xô bồ; cũng chẳng phải là Quận 7 gần giữa trung tâm nhất với tên gọi gọi khu đất nền “con nhà giàu”. Vậy thì Q10 có gì hot mà được kingdom 101 chọn mặt gởi vàng?

1. Nếu ai đó hỏi:”Đặc sản Quận 10 là gì?” thì chắc chắn đây là đồ ăn. món ăn vặt, hàng quán thực phẩm cho đến toàn bộ quán lẩu kinh doanh khắp nơi thì bảo đảm bạn sẽ không phải lo lắng về yếu tố hôm nay ăn gì.

2. diện tích quy hoạnh là tài nguyên thứ hai của Q10. Nó to quyết liệt, riêng cái khuôn viên trường Đại học Bách Khoa đã chiếm gần 1/3 Q.10.

3. Có sân vận động lớn nhất nhì thành phố: Sân Vận Động nhất thống quan điểm
.

4. con đường thời thượng sánh ngang Nguyễn Trãi: làng thời trang CMT8. đồng thời cũng là 1 trong những con phố khiến người ta nghe thôi đã khiếp sợ bởi độ kẹt xe dài, lâu và đông như người ta xếp hàng đợi mua IphoneX vậy.

5. Có trung tâm giải trí công viên lớn nhất: công viên Lê Thị Riêng. Tụ điểm lý tưởng dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò ong bướm mỗi chiều về

.

6. Có một Đà Lạt thu nhỏ giữa chặng lối đi. Cả đoạn đường Hồ Thị Kỷ tràn ngập cả một vườn hoa, vào đây mỗi dịp lễ là thích thú khỏi chê bởi có hoa đủ loại đủ mùi. Mà nghe đâu gần nửa dân số trong đó cũng là dân gốc Đà Lạt 7. Có hơn chục quán trà sữa, cà phê đủ giai cấp. Góc nào cũng có vài tiệm mọc lên, cả lớn cả nhỏ, cả quán lẫn hàng cóc. Khu trà sữa phố đi Sở chưa là gì so với Quận 10 đâu khi mà tiệm nó mọc chi chít cả một quận chứ không phải chỉ riêng một khu.

8. Có cả nguyên một con phố “siêu thị điện máy” riêng hẳn: Nhật Tảo. Bạn muốn mua tivi? Bạn muốn mua tủ lạnh? Điện máy xanh còn mắc chán, Nhật Tảo hả, cứ ra đây cái gì cũng sẽ có, miễn là nó dùng điện thì Tảo đây cân tất.

9. Có nhà hát lớn số 1 quận: Hoà Bình. Đợt show MAMA của Hàn Quốc về Việt Nam đã chọn nơi đây làm nơi phát sóng quốc tế, còn gì hãnh diện hơn nữa

.

10. Con của bạn ốm? Cháu của bạn không khoẻ? Không cần đi đâu xa, ở Q10 có bệnh viện nhi lớn nhất địa điểm Nam Sở này – bệnh viện Nhi Đồng 1

.

Mua sổ hồng ở Q.10 chứng minh và khẳng định sinh lời chưa kể bấy nhiêu danh tiếng, bấy nhiêu tiện ích trên cũng đủ để bạn sống sung sướng đến hết đời. Đừng bỏ lỡ du an kingdom 101 sắp tới vì tìm đâu ra căn hộ chung cư cao cấp có xung quanh vị trí lý thú đến như vậy giữa lòng TP cơ chứ?